A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuất Học Bổng "Vì Một Tương Lai Xanh"

Những sức học bổng sẽ giúp các em vượt lên khó khăn và tiến xa hơn trên con đường tìm kiếm tri thức của mình. Hy vọng các em sẽ cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống, cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 

           Hôm ngày 03 tháng 03 năm 2022 buổi lễ trao học bổng "Vì một tương lai tương xanh" trong năm học 2021-2022 nhằm thực hiện tốt phong trào "Vì đàn em thân yêu". Chương trình do  Liên đội Trường TH Vĩnh Viễn 3 phối hợp cùng Trung Tâm Ánh Dương đã trao 14 suất học bổng cho đội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng số tiền 7.000.000đ. 

          Đến dự buổi trao học bổng có ông: Châu Khể đại diện Trung Tâm Ánh Dương và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn thị trấn Vĩnh Viễn cùng tham dự. 

          Trong buổi lễ Ông Châu Khể đại diện Trung tâm Ánh Dương đã chia sẻ: "...Mong rằng những suất học bộng sẽ giúp các em có thêm động lực hơn trong học tập trước tình hình dịch bệnh Covid đầy khó khăn và nguy hiểm..."

          Và những sức học bổng sẽ giúp các em vượt lên khó khăn và tiến xa hơn trên con đường tìm kiếm tri thức của mình. Hy vọng các em sẽ cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống, cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 

          Đại diện BGH Trường TH Vĩnh Viễn 3 cũng gửi lời cảm ơn đến Trung Tâm Ánh Dương và các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cũng các em vượt lên khó khăn để có thể có thêm động lực để tiếp bước đến trường.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 102