HUYỆN LONG MỸ LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XVI NĂM 2022

Nhằm khuyến khích học sinh trong huyện tích cực học tập, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong nhà trường; phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, thực hiện đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng quê hương Long Mỹ ngày càng giàu đẹp;

Căn cứ Quyết định số 317/QĐ-UBND ngày 17 tháng 02 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Long Mỹ về việc kiện toàn Ban Tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” huyện Long Mỹ.

Căn cứ Kế hoạch số 4927/QĐ-PGDĐT, ngày 11 tháng 12 năm 2020 của UBND huyện Long Mỹ về việc Phát động phong trào thi đua trong Hội thi Tin học trẻ huyện Long Mỹ.

Thực hiện Công văn số 104/PGDĐT ngày 04/3/2022 của phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ về việc Hướng dẫn Hội thi Tin học trẻ huyện Long Mỹ lần thứ XVI - năm 2022.

Được sự cho phép của thường trực UBND huyện, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2022, Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ kết hợp với Huyện đoàn long trọng tổ chức hội thi tin học trẻ lần thứ XVI năm 2022 đặt tại trường THCS Trương Tấn Lập.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 59 thí sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham dự các nội dung thi gồm sản phẩm sáng tạo, lập trình ngôn ngữ Pascal đối với THCS và lập trình ngôn ngữ Scratch đối với cấp tiểu học. Sau hội thi sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để tham dự hội thi cấp tỉnh dự kiến được tổ chức trong tháng 5 tới.