Cuộc thi " Hùng biện Tiếng Anh" Cấp THCS Huyện Long Mỹ 2022

Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ phối hợp cùng Huyện Đoàn Long Mỹ tổ chức Cuộc thi "Hùng biện Tiếng Anh" (English Speaking Contest") cấp THCS năm học 2021 - 2022.

Qua cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho cán bộ quản lý, giáo viên đánh giá được các hoạt động giảng dạy tiếng Anh của đơn vị mình, để chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau. Bên cạnh còn thúc đẩy phong trạo học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường thcs, góp phần triển khai hiệu quả Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2018-2025 của huyện". Đặc biệt là tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện, trau dồi kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao lưu học tập và thực tiễn cuộc sống.

Đơn vị Trường THCS Vĩnh Thuận Đông tham gia cuộc thi với đầy đủ các nội dung

1. Vòng Sơ khảo: Thí sinh quay với 2 phần Giới thiệu (Introduction) và Trải nghiệm

2. Vòng Chung Khảo: Thí sinh tham gia phần thi năng khiếu và hùng biện (Eloquence)

Mong rằng qua cuộc thi sẽ giúp các em của trường THCS Vĩnh Thuận Đông yêu thêm môn học Tiếng Anh, có động lực trong học tập làm hành trang cho các em học tập những năm tiếp theo.

Nguồn:Trường THCS Vĩnh Thuận Đông Copy link