A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN ĐÔNG ĐÓN TRẺ VÀO HỌC TRỰC TIẾP VÀO NGÀY 14/02/2022

Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận Đông chuẩn bị cho việc đón trẻ trở lại trường học trực tiếp năm 2021- 2022.

Căn cứ Công văn số 142/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 03 tháng 02 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức cho học sinh trở lại trường học tập trực tiếp; Thực hiện Công văn số 653/PGDĐT ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ về việc triển khai Kế hoạch liên tịch tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói chung và huyện Long Mỹ. 

Căn cứ vào Công văn số Số 40/PGDĐT Long Mỹ, ngày 07 tháng 02 năm 2022 V/v triển khai Kế hoạch dạy và học trực tiếp và một số nhiệm vụ trọng tâm sau tết Nguyên đán Nhâm Dần.

 

 

Nhằm đảm bảo an toàn, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 khi tổ chức hoạt động dạy và học trực tiếp tại các trường và chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập, lây lan của dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục.

 Đồng thời để nắm lại thông tin phản hồi, ý kiến của phụ huynh học sinh về việc cho con em trở lại học trực tiếp trong thời gian tới theo trinh thần công văn của Sở GD&ĐT. Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc thực hiện một số công việc như: triển khai trong giáo viên chủ nhiệm tổ chức sinh hoạt lớp trực tuyến trước khi nhập học trực tiếp về nội dung của công tác chuẩn bị phòng, chống dịch Covid-19 khi học trực tiếp:

 - Đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch, thực hiện tốt quy định 5K, phải hạn chế tối đa sự tương tác giữa học sinh với nhau từ khi đến trường, trong học tập, trong sinh hoạt, trong các giờ chơi đến lúc ra về.

 - Hướng dẫn cho học sinh các biện pháp tự phòng ngừa và triển khai giờ học, kế hoạch học tập, kế hoạch phòng, chống dịch bệnh của nhà trường để học sinh an tâm đi học và đảm bảo an toàn khi đi học.

 

 - Nhắc nhở học sinh chuẩn bị thật đầy đủ các điều kiện khi đến trường. 

 

 

Hôm nay ngày 14/02/2022 Giáo viên trường MG Vĩnh Thuận Đông đã đón trẻ trở lại trường và thực hiện đầy đủ các bước như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, và trang bị bồn rửa tay, xà phòng ở khu vực trẻ có thể tường xuyên rửa tay.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 102